Tui là ai?

Gặp nhau một lần là bớt đi một lần và chẳng thể nào biết được lần nào là lần cuối.

Câu nói đó vẫn đau đáu trong mình bấy lâu nay, vẫn biết gặp được nhau là cái duyên, ở bên nhau là định mệnh, nhưng chẳng thể nào biết ngày mai mình sẽ như thế nào, nên nếu có lỡ bạn vào đây và đọc được những điều này thì duyên chúng ta bắt đầu khởi sắc và không có lý do gì mình ngần ngại chia sẻ cho nhau những chuyện đời, chuyện nghề. Đó cũng là lý do chính mình bắt tay vào viết blog này để lưu giữ những skill & kỷ niệm của một thời son sắc.

Lan man câu chuyện mở đầu hơi dài, mình xin tự giới thiệu mình là Hiếu (một chuyên gia chém gió về WordPress), cũng ngót nghét 6 năm mình chinh chiến trên mọi đấu trường về Lập trình web và đặc biệt là sử dụng WordPress để lập trình nên những website cho khách hàng của mình.

Cái duyên mình đến với wordpress cũng khá là “bi đát”, đợt đó ông sếp thân thương của mình có chuyện gì nổi đoá rồi chửi lây nguyên cả team: “Lập trình mà không biết wordpress thì vứt”, ngay sau đó mình đươc anh leader “cử học” wordpress để làm dự án, lúc đó trong suy nghĩ của mình : “WordPress thì có khỉ gì đâu, cài themes, plugins, chỉnh bậy bậy dùng thôi chứ có to tát”. Nhưng đời là những giấc mơ dài không lối ra, ông sếp quăng cho một dự án website bên in ấn và bắt làm phải cho thật chuẩn SEO, và mình với biệt danh gà mờ bắt đầu nghiến ngấu wordpress và có thể nói mình “yêu lì wordpress” từ dạo đó.

Sau một quá trình dài khổ luyện, đến hôm nay mọi thứ dường như đã dần cho những quả ngọt, và mình tự tin khẳng định rằng: “Ăn ngọt làm tăng nguy cơ bị tiểu đường”, đùa chút thôi, nhưng mình cũng là người thuộc tuýp lâu lâu xàm xàm ba lác vậy mà.

Ngoài wordpress, mình còn có thể chơi thêm các thể loại về front-end, trải qua cũng không ít lần bị nhồi nhét về UX, UI mình cũng tự tin khẳng định là mình chỉ làm theo thiết kế của ông designer 😀

Đấy! tóm tắt về mình chỉ bấy nhiêu thôi đấy, mục đích mình viết blog này là để chia sẻ một chút hiểu biết về wordpress và lan man chuyện đời ấy thế mà. Hẹn gặp lại mọi người ở các chu kỳ lần sau 🙂

Đính kèm thông tin để mọi người có thể liên hệ với mình:

Tên thường gọi: Hiếu Hồ

Chuyên môn: Fullstack developer (chuyên skill wordpress chém gió đỉnh cao)

Sinh nhật: 01/01/1992

Email công việc: work@hieuwp.com

Facebook chém gió: https://fb.com/hieuwp